5 Bước Để Giặt Áo Len Bằng Máy Giặt Nhanh Chóng

Những chiếc áo len được làm từ sợi nhân tạo, sợi acrylic có thể giặt trong máy giặt. Khi mùa đông đến để chiếc áo len của bạn luôn sạch sẽ thì bạn cần phải giặt thường xuyên, qua nhiều năm gắn bó với chuyên ngành Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều Kinh nghiệm liên quan đến máy giặt.

Một số lưu ý khi giặt áo len bằng máy giặt.
Liên hệ: 0986.347.119

5 bước để giặt áo len bằng máy giặt nhanh chóng

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 5 bước để giặt áo len bằng máy giặt nhanh chóng mà vẫn luôn giữ được chất lượng và không biến dạng chiếc áo của bạn.
– Xử lý các vết bẩn trước khi cho vào.

– Bạn nên sử dụng nhiệt độ nước thấp nhất.

– Cài đặt máy giặt ở chế độ nhẹ nhàng nhất.

– Nên dừng máy giặt trước khi chúng bước vào chu kỳ quay. Chu kỳ này là nguyên nhân chính gây kéo căng các sợi vải. Bạn cũng có thể cho chiếc áo len vào trong túi giặt để giảm sự mài mòn, cọ xát sợi vải.

– Tuyệt đối không bao giờ sấy khô áo len mà bạn nên để khô tự nhiên ngoài trời, dưới mái che để tránh bạc màu nhé.

Vậy là qua 5 bước trên bạn đã có chiếc áo sạch và bền đẹp rồi đó, nếu các gia đình có nhu cầu sửa máy giặt tại Hà Nội thì hãy liên hệ đến Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux Bách Khoa Hà Nội 0986.347.119

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại:
0986.347.119 – 0912584367

Xem thêm:
Làm Sao Để Sử Dụng Máy Giặt Được Lâu Bền Nhất.
Một Số Mẹo Giặt Quần Áo Hữu Ích.

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.