Bán Máy Giặt Electrolux Cũ Tại Hà Nội 0986347119

Dịch vụ bán máy giặt Electrolux cũ tại Hà Nội vẫn đang hoạt động bình thường uy tín chất lượng, bảo hành dài hạn, an toàn sử dụng và giữ chữ tín với khách hàng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến.

Máy giặt là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng nếu chi phí mua một chiếc máy giặt hoàn toàn mới là quá cao với bạn hay bạn có nhu cầu sử dụng số lượng máy lớn, máy giặt cũ là sự lựa chọn lý tưởng.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

– Chuyên Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà, cung cấp tất cả các linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng.

Dịch vụ bán máy giặt Electrolux cũ tại Hà Nội uy tín chất lượng, bảo hành dài hạn, an toàn sử dụng và giữ chữ tín với khách hàng

Bán máy giặt Electrolux cũ hoạt động như máy mới 
Liên hệ: 0986.347.119

– Chuyên Mua – Bán máy giặt Electrolux cũ tại Hà Nội.
Máy giặt nhà bạn bị hỏng hay đơn giản là bạn muốn thay thế bằng một chiếc máy giặt mới cho gia đình. Tuy nhiên, giá cả cho một chiếc máy giặt mới quá cao so với khả năng tài chính của bạn. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ Bán máy giặt cũ tại Hà Nội với chức năng đảm bảo hoạt động như máy mới giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Dịch vụ bán máy giặt Electrolux cũ tại Hà Nội :

– Bán máy giặt cũ tất cả các hãng như Electrolux, LG, Samsung, Toshiba, Panasonic… từ 5kg – 11kg
– Hoạt động tốt, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý.
– Khuyến mại công lắp đặt
– Phục vụ khắp địa bàn Hà Nội
– Miễn phí vận chuyển.
– Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều dòng máy giặt tốt với các chức năng phù hợp để quý khách đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất.

Cam kết dịch vụ:

– Đảm bảo chất lượng máy giặt
– Đảm bảo thương hiệu máy giặt
– Có bảo hành dài hạn cho sản phẩm
– Không bán hàng kém chất lượng, hàng thải loại…
– Hơn nữa, nếu quý khách hàng cần, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ việc vận chuyển, lắp đặt máy giặt tới gia đình.
– An toàn sử dụng và giữ chữ tín với khách hàng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến trong quá trình hoạt động. Ngay khi có nhu cầu mua hay bán máy giặt cũ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0986.347.119.

Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa chuyên mua bán máy giặt cũ với giá tốt, nhất định giá chuẩn mặt hàng của quý khách. Chúng tôi mua thanh lý các loại máy giặt tại nhà các cơ quan xí nghiệp.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại:
0986.347.119 – 0912.584.367

Xem thêm tại http://sua-maygiat.com/category/may-giat-cu

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.