Bán Túi Lọc Rác Máy Giặt Các Loại 0986347119

Chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ các loại Túi lọc rác máy giặt uy tín chất lượng tại Hà Nội. Dùng cho máy giặt tất cả các hãng: LG, Electrolux, Sanyo, Samsung, Toshiba….

Công Dụng Của Túi Lọc Rác Máy Giặt:

Trong lồng máy giặt thường được thiết kế có 1 hoặc 2 chiếc túi lưới lọc xơ vải, tùy theo cấu tạo của từng loại máy, túi lưới để cài vào miệng lồng hoặc thân lồng giặt, khi máy giặt quay các sợi bông vải, chất cặn bẩn từ quần áo sẽ quẩn lên theo nước và rơi vào túi tránh bị theo đường xả của máy làm tắc hoặc nghẹt xả nước.

Về lâu dài do thời gian và tiếp xúc với quần áo do cọ xát dẫn đến làm túi bị thủng hoặc rách, làm mất tác dụng của túi. Vậy giải pháp đơn giản cho trường hợp này mà các chuyên gia trong lĩnh vực Sửa chữa máy giặt Electrolux của trung tâm điện lạnh Bách Khoa khuyên bạn là nên tìm mua 1 chiếc tương tự để thay thế.

Chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ các loại Túi lọc rác máy giặt uy tín chất lượng tại Hà Nội. Dùng cho máy giặt tất cả các hãng: LG, Electrolux

Túi lọc máy giặt tất cả các loại đảm bảo chính hãng của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội.
Điện thoại: 0986.347.119

Bán túi lọc rác máy giặt các loại uy tín:

Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội chuyên cung cấp Linh kiện máy giặt trong đó có túi lọc các loại chính hãng như: SANYO, LG, TOSHIBA, DAEWOO, National… tại Hà Nội.
– Khi quý khách hàng có nhu cầu thay thế lưới lọc máy giặt, hãy liên hệ ngay với Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux Bách Khoa Hà Nội để được sử dụng các sản phẩm tốt nhất.
– Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0986.347.119 khi bạn có nhu cầu thay thế Lưới lọc máy giặt.
– Kỹ thuật của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và lắp đặt giúp quý khách.

Một số loại túi lọc máy giặt mà chúng tôi cung cấp:

– Túi lọc máy giặt Toshiba 6.0kg, 6.2kg, 6.5kg, 6.8kg, 7.0kg, 7.2kg, 8.0kg, 8.5kg, 9.0kg
– Túi lọc máy giặt LG từ 6kg – 12kg
– Túi lọc máy giặt Panasonic từ 6.2kg – 9.0kg
– Túi lọc máy giặt Sanyo từ 4.5 – 13.5kg
– Túi lọc máy giặt National từ 4.5 kg – 7.0kg
– Túi lọc máy giặt Daewoo từ 4.5 kg – 7.0kg
– Túi lọc máy giặt Samsung từ 4.5 kg – 14.0kg
Ngoài ra còn rất nhiều loại lưới lọc khác mà chúng tôi chưa đề cập và các loại linh kiện khác như dây cấp nước, xả máy giặt các hãng, công tắc, áp lực máy, chân đế máy giặt… Tất cả các sản phẩm được cung cấp từ trung tâm đều cam kết chính hãng và có bảo hành dài hạn.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại:
0986.347.119 – 0912584367

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.