Bảo Dưỡng Điều Hòa tại Hoàng Mai, Holine 0912584367

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàng Mai là địa chỉ uy tín được người dân tại đây tin tưởng và lựa chọn sử dụng mỗi khi có điều hòa hư hỏng trong nhà. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, thời gian bảo dưỡng nhanh, giá cả hợp lý. Chúng tôi nhận Bảo dưỡng điều hòa quận Hoàng Mai cho các gia đình, cơ quan, trường học phục vụ 24/24, nhiệt tình, giá cả hợp lý.

Hotline: 0986347119 – 0912584367

Chúng tôi nhận Bảo dưỡng điều hòa tại quận Hoàng Mai cho các gia đình, cơ quan, trường học phục vụ 24/24, nhiệt tình, giá cả hợp lý.

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Quận Hoàng Mai Uy Tín, Chuyên nghiệp

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại Hoàng Mai là một địa chỉ uy tín dành cho người dân tại đây. Với ưu điểm là cơ sở đã thành lập được hơn 10 năm nên có nhiều thợ giỏi, giàu kinh nghiệm sửa được các dòng điều hòa: Treo tường, tủ đứng, âm trần….

Quý khách cần sửa bảo dưỡng hay sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại Hoàng Mai đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất như:

  • Dịch vụ nhanh chóng
  • Nhiệt tình, thân thiên
  • Khắc phục được tất cả các sự cố về điều hòa
  • Cam kết khắc phục đúng bệnh, không dùng các mánh khóe để “móc túi” khách hàng
  • Chi phí giá cả hợp lý, minh bạch từng hạng mục

Ngoài công việc vệ sinh, lau chùi làm sạch máy lạnh công ty chúng tôi còn nhận tháo lắp điều hòa di chuyển cục nóng, mặt lạnh theo yêu cầu của quý khách mọi chi tiết sửa chữa đều được bảo hành trong vòng 6 tháng có phiếu bảo hành công ty.

Bảng giá bảo dưỡng điều hòa ở Hoàng Mai của trung tâm

Đối với Máy dùng gas R22:

Nạp bổ sung 100.000-200.000
Nạp gas toàn bộ( nếu hết sạch gas): 450.000

Đối với gas R410A :

Chỉ có thể nạp toàn bộ dù thiếu nhiều hay ít, đây là đặc thù của loại gas này. tùy vào công suất, với công suất nhỏ 8.000-12.000BTU, với công suất lớn 18.000 – 48.000BTU.

Các bạn xem thêm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ và giá cả của trung tâm.

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách!

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.