Bảo Dưỡng Điều Hoà Tại Xuân Đỉnh, Hà Nội 0912584367

Bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng điều hoà tại Xuân Đỉnh? Công ty sửa điều hoà Xuân Đỉnh của chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu bạn. Liên Hệ: 0912584367 – 0986347119

Dịch vụ: Bảo Dưỡng Điều Hoà Tại Xuân Đỉnh, uy tín, với chất lượng dịch vụ tốt nhất và thái đội phục vụ chu đáo, tận tình. LH: 0986347119

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Điều Hoà Tại Xuân Đỉnh.

Để quý khách không phải băn khoăn về dịch vụ cũng như về giá cả của dịch vụ sửa chữa, tháo lắp Bảo Dưỡng Điều Hoà Tại Xuân Đỉnh, Uy Tín Chuyên Nghiệp, Làm Việc Cả T7 Và CN. Bảo Hành Dài Hạn, Linh Kiện Chính Hãng. LH: 0986347119 của Điện Lạnh Bách Khoa cung cấp, và chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và nạp gas bổ sung cho máy điều hòa..!

– BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA : 200.000Đ/1 Máy. ( Điều hòa treo tường ).

– BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA : 250.000Đ/1 MÁY. ( Điều hòa Âm Trần – Điều Hòa Cây ).

– Nạp Gas Điều Hòa R22 : 10.000đ/1 số. ( PSI ).

– Nạp Gas Điều Hòa R410A – R32 : 10.000đ/1 số ( PSI ).

Chú ý: Nạp ga R410A – R32 phải dùng máy hút chân không cho máy xong mới nạp ga vào thì mới đạt được độ lạnh tuyệt đối.

+ Bơm Gas chính hãng cho khách hàng, lượng Gas sau khi bơm đầy đủ.
+ Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa đảm bảo máy sạch, chạy êm, khách hàng kiểm tra thấy OK mới phải trả phí.
+ Phục vụ khách hàng trong các ngày lễ, từ thứ 2 đến chủ nhật.
+ Chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn, thông thường từ 6 đến 12 tháng ( bảo hành linh kiện )

+ Ngoài ra chúng tôi còn sửa điều hoà tại Hà Nội và các tỉnh ngoại thành Hà Nội.

Sửa Điều Hoà Tại Xuân Đỉnh Uy Tín.

Chuyên sửa điều hoà tại nhà khu vực Xuân Đỉnh, Công ty sửa điều hoà tại Xuân Đỉnh là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện lạnh, điện nước trên địa bàn Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được niềm tin và sự hài lòng bởi các gói dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, tất cả các lỗi hỏng hóc của bình nóng lạnh nhà bạn sẽ được chúng tôi khắc phục một cách nhanh nhất, đảm bảo nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị dịch vụ chặt chém, thợ làm ẩu không có kinh nghiệm với mục đích chuộc lợi từ khách hàng. Thấu hiểu tâm lý lo sợ, phân vân của khách hàng, Công ty sửa điều hoà tại Xuân Đỉnh của chúng tôi khẳng định cam kết sẽ mang lại hiệu quả thực sự cho sản phẩm của quý khách.

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.