Các bước sửa máy giặt Electrolux không vắt

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux không vắt uy tín chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị sửa máy giặt nhiệt tình, không ngại xa… chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Hotline: 0986347119 – 0912584367

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux không vắt uy tín chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị sửa máy giặt nhiệt tình, không ngại xa...

HƯỚNG DẪN SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX LH:0986347119

Nguyên nhân, cách khắc phục sửa máy giặt Electrolux không vắt

Máy giặt bị hỏng dây đai:

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ảnh hưởng đến vắt hoặc xả của máy giặt. Bạn hãy thử sử dụng tua vít để tháo tấm ốp lưng máy giặt. 

Máy giặt lỗi bơm:

Do lỗi bơm. Bạn hãy kiểm tra bơm máy giặt bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. 

Đường ống máy giặt bị tắc:

Máy giặt không xả nước là do không có nước chảy vào. Bạn có thể kiểm tra xem máy giặt có bị tắc nghẽn đường ống gây tắc dòng chảy của nước hay không. 

Nắp máy giặt đóng không chặt:

Bạn có thể kiểm tra xem nắp máy giặt đã đươc đóng chặt chưa. Những nguyên nhân gây hỏng có thể là do bị gẫy, lỏng hay kẹt do đất cát dính vào.

Kiểm tra cửa xả của máy giặt:

Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Bạn có thể xử lý bằng cách mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc ra và làm sạch.

Do phần mạch điều khiển bị lỗi:

Nếu các bước trên bạn không thể làm cho máy giặt vắt, xả được thì bạn nên gọi trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux để khắc phục. 

Kết luận:

Máy giặt Electrolux bị lỗi không vắt là tình trạng mà không mấy ai mong muốn gặp phải nhất là khi đang ở trong mùa nồm ẩm. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi mọi sự cố đều có thể được xử lý nhanh chóng khi bạn biết được nguyên nhân do đâu.

Hy vọng, với những chia sẻ nhỏ trên về nguyên nhân máy giặt không vắt và cách khắc phục sửa máy giặt Electrolux sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để có thể tự tay sửa lỗi.

Mọi sự cố liên quan đến máy giặt Electrolux cửa ngang đều được Trung tâm giải đáp trực tiếp qua tổng đài hỗ trợ kỹ thuật của Electrolux 0986347119 hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn cần!

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.