Công tắc cánh cửa Electrolux (Door lock)

Điện Lạnh Bách Khoa chuyên thay công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux chính hãng, sửa chữa, thay thế linh kiện công tắc cánh cửa 3 dây, 4 dây và các loại phụ kiện khác cho máy giặt Electrolux.

Hotline: 0912584367 – 0986347119

Nguyên nhân Máy Giặt Electrolux bị hỏng công tắc

-Công tắc cửa không hoạt động có thể do các điện trở bên trong hỏng, không cấp đủ nhiệt để làm thanh kim loại giãn, làm cho mạch điện toàn hệ thống bị khép kín.

-Công tắc cửa bị hỏng có thể do lõi sắt trong không quay hay bánh xe giữ nhiệm vụ kéo chốt không hoạt động.

-Board điều khiển gặp lỗi có thể không cấp lệnh cho máy giặt mở cửa hay khóa cửa, khiến máy giặt Electrolux không khóa cửa hoặc không mở cửa sau khi hoàn tất chương trình.

chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà khu vực Hà nội. Chúng tôi nhận thay bi, linh kiện công tắc cánh cửa của máy giặt cho tất cả các model.

chuyên thay công tắc cánh cửa máy giặt chính hãng 0986347119

Với dịch vụ thay công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux Uy Tín Chuyên Nghiệp.

Với dịch vụ chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà khu vực Hà nội. Chúng tôi nhận thay bi, linh kiện công tắc cánh cửa của máy giặt cho tất cả các model. Linh kiện thay thế chính hãng và được bảo hành dài hạn.

Chúng tôi cam kết và đảm bảo mạng lại giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ hỗi trợ bảo hành tận nơi, tận nhà quý khách hàng chỉ sau 30 phút.

Với dịch vụ của chúng tôi bạn có thể tiết kiệm được thời gian để lo cho công việc nhà bạn.

– Khách hàng gọi sửa máy giặt electrolux được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại hà nội của chúng tôi xin vui lòng liên hệ: 0912584367 – 0986347119

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

chuyên thay Bi, bạc, phớt máy giặt Electrolux chính hãng.
chuyên thay bơm máy giặt Electrolux chính hãng.

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.