Dây Curoa Máy Giặt Electrolux

Dịch vụ cung cấp và Thay dây curoa máy giặt Electrolux của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa chúng tôi. Uy Tín – Linh Kiện Chính Hãng 100%. Dây Curoa máy giặt có nhiệm vụ chính là giúp máy giặt hoạt động theo chu trình. Sau một thời gian sử dụng, dây Curoa sẽ bị giãn gây ra những tiếng ồn khó chịu hoặc đứt làm máy giặt không thể quay hoặc vắt. Đây là lúc bạn cần thay dây Curoa mới cho máy giặt.

Thay thế dây Curoa máy giặt Electrolux

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà ở Hà Nội gặp mọi sự cố và cung cấp, thay thế các linh kiện chính hãng có bảo hành dài hạn.
– Nếu như máy giặt của bạn đã hết thời gian bảo hành, bạn hoàn toàn có thể tự thay dây Curoa cho máy giặt ngay tại nhà mình. Tuy nhiên, để đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng dịch vụ cung cấp và Thay thế dây curoa máy giặt Electrolux của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa chúng tôi.

Dịch vụ cung cấp và Thay thế dây curoa máy giặt Electrolux của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa chúng tôi. Uy Tín - Linh Kiện Chính Hãng 100%

Sửa chữa, thay thế dây Curoa đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Liên hệ: 0986.347.119

Quy trình dịch vụ thay dây Curoa máy giặt Electrolux

– Khi quý khách yêu cầu dịch vụ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nên sử dụng loại dây nào, báo giá chính xác chi phí sửa chữa, thay thế.
– Khi quý khách đồng ý thay thế, trung tâm sẽ cử nhân viên đến tận nhà giao hàng và lắp đặt thay thế hoàn toàn đảm bảo quy trình kỹ thuật.
– Viết phiếu bảo hành dài hạn đối với phần việc đã thực hiện.
Ngoài Dây Curoa máy giặt Electrolux, chúng tôi còn cung cấp các Linh kiện máy giặt Electrolux khác như:

– Công tắc cửa máy giặt Electrolux
– Lồng máy giặt Electrolux
– Bơm nước máy giặt Electrolux
– Bảng vi mạch điều khiển máy giặt Electrolux
– Bo mạch máy giặt Electrolux

Do vậy, quý khách có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà Trung tâm sửa máy giặt Electrolux chúng tôi mang lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu máy giặt của bạn có hiện tượng giãn dây Curoa 0986.347.119

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại:
 0986.347.119 – 0912584367

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.