Một Số Mẹo Giặt Quần Áo Hữu Ích

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội sẽ trình bày Một số mẹo giặt quần áo hữu ích đến bạn. chuyên gia tư vấn và hỗ trợ Sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ những mẹo vặt sau:

1. Cách giặt tẩy cổ áo và ống tay áo

Vào mùa hè, cổ áo và ống tay áo rất dễ bị bẩn. Khi giặt, trước tiên ta cần phải đem quần áo ngâm cho ướt đều, ở cổ áo và ống tay áo, ta bôi lên một lớp thuốc đánh răng, rồi dùng bàn chải chải nhẹ một vài phút; hoặc ta cũng có thể xát lên ống tay áo và cổ áo một ít muối, dùng tay vò nhẹ, sau đó dùng nước giặt cho hết thuốc Đánh răng và Muối rồi giặt như bình thường. Như vậy, cổ áo và ống tay áo sẽ rất sạch.
Áo sau khi giặt sạch, ta lấy một ít phấn rôm trẻ em rắc lên cổ áo và ống tay áo, tiếp đó ta dùng bàn là, là nhẹ, tiếp theo lại rắc thêm một ít phấn rôm. Lần sau khi giặt, cổ áo và ống tay áo sẽ nhanh sạch.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội sẽ trình bày Một số mẹo giặt quần áo hữu ích đến bạn. chuyên gia tư vấn và hỗ trợ Sửa chữa máy giặt

Sửa Máy Giặt uy tín tại hà nội
Điện thoại: 0986.347.119

Áo sơ mi mới giặt hoặc mới may, trước khi dùng, ta dùng bông tẩm xăng (tốt nhất là xăng trắng) xoa lên cổ áo và tay áo một vài lần, đợi đến lúc xăng khô bốc hơi, ta mới dùng nước sạch để giặt. Sau khi làm như vậy, khi mặc áo bẩn, cổ áo và ống tay áo rất dễ giặt sạch.

2. Tránh phai màu quần áo bò

Quần bò rất nhanh bị bạc màu. Sau một thời gian mặc ra ngoài đường, bạn ngâm quần áo vào nước muối trước khi giặt để giữ màu bò lâu phai.

3. Giữ quần áo không co rút

Giặt ở chế độ nước lạnh sẽ giúp quần áo không bị giãn. Thêm vào đó, nước lạnh làm quần áo giữ màu lâu hơn so với nước ấm hoặc nước nóng.

4. Mẹo Giặt Quần Áo Hữu Ích Không cần bàn là

Trong điều kiện cấp bách mà quần áo chưa khô, cũng không có bàn là thì bạn xử lý thế nào? Máy sấy tóc là cứu cánh tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ sử dụng được với những bộ quần áo không nhăn quá nhiều.

5. Giữ màu quần áo

– Quần áo trắng: Thêm một cốc giấm vào lượt giặt cuối cùng.

– Quần áo tối màu: Thêm một cốc muối vào lượt giặt cuối cùng

6. Vệ sinh máy giặt

Máy giặt cần làm sạch định kì để kéo dài tuổi thọ của máy. Bụi bẩn bám két khiến việc giặt sạch quần áo trở nên khó khăn. Thêm vào đó, sửa máy giặt nhanh chóng và gây ra tiếng ồn khó chịu.

Đổ một cốc nước súc miệng vào trong máy và bật chế độ giặt như bình thường sẽ giúp đánh bay bụi bẩn bám sâu trong các khe kẽ. Máy giặt sẽ sạch sẽ và thơm mát.

Trên đây là một số mẹo giặt quần áo hữu ích mà bạn nên biết. Ngoài ra có nhiều mẹo khác, các bạn có thể xem thêm tại website: www.sua-maygiat.com

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

– Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội sửa nhanh các sự cố liên quan đến máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh,… Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại:
0986.347.119 – 0912.584.367

Xem thêm:
Nguyên Nhân Máy Giặt Chạy Mãi Không Ngừng.
Làm Sao Để Sử Dụng Máy Giặt Lâu Bền Nhất

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.