Mua Bình Nóng Lạnh Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

chuyên thu mua bình nóng lạnh cũ tại nhà Hà Nội các loại của tất cả các hãng có trên thị trường như: bình nóng lạnh Ariston, Ferroli, Olympic, Tân Á, Perla, Centon, Joven, Prime, Elextrolux, Kangaroo, Nasuta, Hera, Panasonic, Picenza, Rossi… bao gồm cả sản phẩm ngoại nhập, xách tay cũ giá cao.

Gia đình bạn đang có nhu cầu thay thế bình nóng lạnh đời cũ bằng thiết bị mới phù hợp với gia đình bạn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện hơn? Bình nóng lạnh sử dụng đã lâu, hệ thống ống dẫn khiến bạn không còn cảm thấy an toàn khi sử dụng? Bình nóng lạnh đã qua sửa chữa nhưng lại ngốn điện năng quá nhiều? Bình nóng lạnh nhà bạn bị hư hỏng không sử dụng được? Bình nóng lạnh thừa không dùng đến? Bình nóng lạnh nát cần bán thanh lý?

Dịch Vụ Mua Bình Nóng Lạnh Cũ Giá Cao Tại Hà Nội

Trung tâm chúng tôi chuyên Mua bình nóng lạnh cũ giá cao tại Hà Nội để sửa chữa thành những sản phẩm có ích cho mọi người có nhu cầu sử dụng đồ cũ nhưng còn hoạt động tốt. Đây cũng là xu hướng thích hợp cho nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình hoặc thấp để có cơ hội sử dụng các thiết bị gia dụng thông thường.

Chuyên mua bình nóng lạnh cũ
Điện thoại: 0986.347.119

Sửa Nóng Lạnh Các Loại Tại Hà Nội

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chuyên thu mua bình nóng lạnh cũ tại nhà khách hàng.

Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Sửa chữa máy giặt Electrolux, sửa chữa điều hòa, sửa tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng tất cả các hãng…

Chúng tôi cam kết dựa vào đánh giá khách quan để mua lại bình nóng lạnh cũ với giá cao, đồng thời hỗ trợ việc tháo dỡ, vận chuyển tận nhà.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “lấy chữ tín làm trọng”, do vậy bạn hãy yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn sẽ tạo dựng được sự tin tưởng trong các tư vấn và thẩm định giá trị sản phẩm.

Nếu quý khách có thiết bị điện tử điện lạnh gặp sự cố muốn sửa chữa hay thanh lý, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi 0986.347.119. Kỹ thuật viên sẽ tới tận nhà quý khách kiểm tra và tư vấn cách khắc phục.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại
: 0986.347.119 – 0912.584.367

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.