Mua Điều Hòa Cũ Giá Cao Tại Hà Nội 0986347119

Dịch vụ thu mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội, uy tín chuyên nghiệp chúng tôi mua tất cả điều hòa: treo tường, tủ đứng, âm trần, áp trần… và các thiết bị điện lạnh khác hãy liên hệ ngay tới chúng tôi. Chúng tôi cam kết mua với giá cao nhất trên thị trường.

Thu mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội

Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi và cam kết sẽ mua với giá cao nhất so với thị trường cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng gói dịch vụ này.

Chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa cũ trong tình trạng không sử dụng được, hỏng hóc…

Khi hỏng hóc hoặc muốn thanh lý điều hòa cũ bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên gọi 0986.347.119 để được tư vấn về mức giá tốt nhất cho điều hòa của các bạn.
Mua điều hòa cũmua tủ lạnh cũ

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

– Chuyên Mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội, mua nhanh, mua không hạn chế số lượng, mua điều hòa cũ hỏng các hãng PANASONIC – NATIONAL – DAIKIN – LG – TOSHIBA – SAMSUNG – HITACHI – SANYO – DAEWOO – FUNIKI – NAGAKAWA – TRANE – GENERAL – FUJITSU – TCL…

Mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội.

Mua điều hòa cũ tại Hà Nội.
Điện thoại: 0986.347.119

Dịch vụ mua điều hòa cũ

– Đối với dịch vụ mua điều hòa cũ chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi và cam kết sẽ mua với giá cao nhất so với thị trường .

– Ở các tỉnh khác bạn có thể gọi điện để được chúng tôi tư vấn thu mua và giao nhận hàng tại các đại lý thuộc sở hữu của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội.

– Chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa cũ trong tình trạng không sử dụng được, hỏng hóc, Khi hỏng hóc hoặc muốn thanh lý máy điều hòa cũ bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên gọi chúng tôi.

– Ngoài ra, Trung tâm chúng tôi còn mua máy giặt. tủ lạnh, bình nóng lạnh,…cũ và cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm như Sửa chữa máy giặt Electrolux, sửa điều hòa, sửa tủ lạnh…

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại:
0986.347.119 – 0912.584.367

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.