Mua Lò Vi Sóng Cũ Giá Cao 0986347119

Dịch Vụ thu mua lò vi sóng cũ giá cao tại Hà Nội, khi có nhu cầu cần thanh lý: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, tivi, bình nóng lạnh… và các thiết bị điện lạnh khác hãy liên hệ ngay tới chúng tôi.

Thu mua đồ cũ, thanh lí tại nhà khách hàng:

Cơ sở chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại lò vi sóng cũ, không sử dụng, lò vi sóng có sử dụng nhưng không nóng, lò vi sóng có hư hỏng …. Thu mu lò vi sóng cũ tại nhà khách hàng giá cao nhất Hà Nội.

– Chúng tôi cam kết mua với giá cao nhất trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi Mua máy giặt cũ tại Hà Nội tất cả các loại.

– Chuyên Thu mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội. Mua tủ lạnh cũ giá cao tại hà nội
– Cung cấp dịch vụ mua, bán điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng… cũ tại Hà Nội và các dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux cũng như tất cả các đồ điện tử điện lạnh khác.

Mua lò vi sóng cũ tại Hà Nội giá cao

Chúng tôi chuyên Mua lò vi sóng cũ giá cao, tủ lạnh cũ, điều hòa cũ, bình nóng lạnh cũ,… giá cao nhất Hà Nội. Thu mua tại nhà bạn không lo vận chuyển.

CHUYÊN MUA ĐỒ CŨ, THANH LÝ TẠI NHÀ, NHÀ HÀNG , QUÁN ĂN,  MUA BÁN NHANH, GIÁ CAO, HỢP LÝ

Mua lò vi sóng cũ tại hà nội

Quý khách hàng có thiết bị điện tử điện lạnh gặp sự cố mà có nhu cầu sửa chữa hay thanh lý, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0986.347.119

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại:
0912584367 – 0986.347.119

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.