Sửa Điều Hòa Tại Thanh Trì 0986347119

Dịch Vụ: Sửa Điều Hòa Tại Thanh Trì, nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại nhà & cơ quan có VAT và các tỉnh lân cận gần thành phố Hà Hội. Thay thế linh kiện chính hãng tại nhà khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi 0986347119 hoặc địa chỉ gần nhất để được sửa mọi lỗi điều hòa một cách nhanh chóng .

Hotline: 0986347119 – 0912584367

Sửa Điều Hòa Tại Mỹ Đình
 Sửa Điều Hòa Tại Hoàng Mai
Sửa Điều Hòa Tại Tây Hồ

nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại nhà & cơ quan có VAT và các tỉnh lân cận gần thành phố Hà Hội.

Sửa Điều Hòa Uy Tín Số 1 Hà Nội

Trung Tâm Sửa Điều Hòa Tại Thanh Trì 

Trung tâm điện lạnh bách khoa chuyên sửa điều hòa tại Hà Nội và các khu vực Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Tây Hồ, Thanh Xuân . Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc sửa chữa điều hòa tại nhà và cơ quan . Quý khách sử dụng dịch vụ tại trung tâm được đảm bảo chế độ bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng , dịch vụ hậu mãi khi sử dụng dịch vụ lần 2 hoặc từ sửa chữa, bảo dưỡng từ 2 máy trở lên được giảm giá lên đến 20%, đặc biệt khách hàng là doanh nghiệp chúng tôi cung cấp đầy đủ phiếu thu – bảng báo giá – hóa đơn VAT .

Với dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng , nạp ga điều hòa chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín số 1 cùng đội ngũ thợ sửa điều hòa lâu năm , cơ sở trải đều khắp quận tại Hà Nội đảm bảo phục vụ tại nhà nhanh chóng chỉ mất 15 tới 30 phút là có thợ đến tận nhà khi nhận được yêu cầu của khách hàng .

TRUNG TÂM SỬA ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI UY TÍN

Là trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Trung tâm chúng tôi phân bố khắp các quận thành Hà Nội để phục vụ quý khách, dù là thiết bị nào chúng tôi cũng hỗ trợ được nhanh chóng, bao gồm : Sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa, nạp ga điều hòa….

Trong nhiều năm sửa điều hòa tại Hà Nội chúng tôi có nhận sửa các fan bệnh điều hòa hay gặp phải như sau:

Sửa điều hòa máy không hoạt động
Sửa Điều Hòa (2 chiều)Không nóng
Sửa điều hòa không lạnh, kém lạnh
Sửa điều hòa không chạy
Sửa điều hòa hoạt động nhưng lúc lạnh, lúc không
Sửa điều hòa hỏng mạch điều khiển, thay mạch mới
Sửa điều hòa hoạt động nhưng đóng ngắt liên tục
Sửa điều hòa bị hỏng Block, thay bloc mới
Sửa điều hòa không nhận điều khiển
Sửa mạch Điều Hòa, sửa điều hòa lỗi mạch điều khiển
sửa điều hòa mất nguồn, điện không vào
Sửa điều hòa bị xì gas, hết ga, thay ga mới cho điều hòa
Sửa điều hòa bị chảy nước, rò nước
Chuyên sửa điều hòa tại nhà khách hàng các hãng: Daikin, Delonghi, Panasonic, LG, Samsung, Sanyo, Sharp, Sumikura, Funiki, Mitsubishi, Mitsustar, Midea, Nagakawa, National, Toshiba, Electrolux, General, TCL …

Điện thoại: 0912584367 – 0986347119

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.