Sửa Máy Giặt Electrolux Bị Tràn Nước, Hotline 0986347119

Dịch Vụ: Sửa Máy Giặt Electrolux Bị Tràn Nước Hà Nội. Sửa Chữa Bảo Dưỡng Thay Thế Linh Kiện Chính Hãng, Chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội. Quý khách có nhu cầu liên hệ 0986347119. Điện lạnh bách khoa sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ Sửa máy giặt Electrolux bị tràn nước tại hà nội 0986347119

Sửa máy giặt Electrolux bị tràn nước và trào bọt ra ngoài.
Liên hệ: 0986.347.119

1. Nguyên nhân máy giặt electrolux bị tràn nước:

– Thói quen sử dụng là nguyên nhân đầu tiên khiến máy giặt Electrolux nhà bạn bị trào bọt ra ngoài.
Đa số mọi người có thói quen sử dụng bột giặt tay thay cho bột giặt máy.

Ảnh hưởng từ số lượng bọt được tạo thành quá nhiều của loại bột giặt tay sẽ làm ẩm môi trường bên trong máy và khiến bọt tràn ra ngoài lồng giặt tràn vào mô tơ, mạch điều khiển nặng hơn có thể khiến cho máy giặt bị hư hỏng.

– Cho nhiều bột giặt vào máy để đảm bảo quần áo được sạch. Tuy nhiên, điều này khiến cho số lượng bọt được tạo thành quá nhiều, khiến bọt trào ra phía ngoài lồng giặt.

2. Cách khắc phục máy giặt bị tràn nước ra ngoài:

– Trong quá trình sử dụng nên chọn đúng loại bột giặt cho máy giặt cửa ngang hoặc cửa đứng, cho một lượng bột giặt vừa phải với lượng nước và lượng quần áo cần giặt.
– Không nên đặt máy giặt ở chỗ ẩm thấp, đặc biệt trong nhà tắm, bởi độ ẩm cao dễ làm nghẽn mạch hoặc hỏng board mạch điều khiển.
– Nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt, xịt thuốc chống gián, chống chuột vào gầm máy. Thường xuyên vệ sinh đường ống xả và bơm nước bị cặn, rác bẩn cản lại.
– Để giải quyết hiện tượng này, bạn hãy tắt máy giặt và chờ xà phòng tan hết, sau đó bật lại, chọn chế độ giặt không vắt.
– Khi máy dừng lại hãy nhấn nút xả để làm sạch nước trong máy giặt. Lấy hết quần áo ra và lặp lại chu trình đó.

Việc quay máy với nước khi không có quần áo giặt và xả sạch sẽ có tác dụng như việc rửa máy để làm sạch hết xà phòng thừa và cặn xà phòng còn trong lồng giặt và trong ngăn đựng bột giặt.

Sửa Máy Giặt Electrolux Bị Tràn Nước Uy Tín:

Dựa trên kinh nghiệm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội lâu năm của Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux Bách Khoa, máy giặt Electrolux bị tràn nước là một trong những hư hỏng khiến cho bạn phải mất khá nhiều thời gian để dọn dẹp và xử lý đống quần áo đang được giặt một cách dở dang.

Nếu bạn làm theo các bước trên mà chưa khắc phục hoàn toàn được hiện tượng này thì hãy gọi ngay cho chúng tôi 0986.347.119 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa nhanh và hiệu quả nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0912584367 – 0986347119

Xem thêm:
Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn 0986347119
Sửa Máy Giặt Electrolux Không Vào Điện 0986347119

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.