Sửa Máy Giặt Electrolux Không Vào Điện, Hotline 0986347119

Nếu như bạn phát hiện rằng chiếc máy giặt của mình không hoạt động, và sau khi kiểm tra qua một số hư hỏng thường xuất hiện trên máy giặt được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa máy giặt Electrolux của Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux Bách Khoa Hà Nội chia sẻ trên website: www.sua-maygiat.com và bạn rút ra kết luận rằng nguyên nhân máy giặt không hoạt động là do máy giặt không vào điện. Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân và cách khắc phục của hiện tượng máy giặt Electrolux không vào điện.

Sửa máy giặt Electrolux không vào điện An Toàn – Hiệu Quả nhất tại Hà Nội.
Điện thoại: 0986.347.119

1. Nguyên nhân máy giặt Electrolux mất nguồn:

– Máy giặt bị đứt dây nguồn.

– Máy giặt bị hỏng bo mạch.

– Do máy giặt đặt ở các vị trí như nhà tắm hoặc là vi tri ẩm thấp làm cho bo mạch điều khiển của máy giặt bị oxy hóa dẫn đến bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng.

2. Cách khắc phục máy giặt Electrolux không vào điện:

– Kiểm tra nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không. Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.

– Kiểm tra sợi dây điện có bị chuột, gián cắn hay bị hư hỏng dây điện. Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

– Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

– Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt. Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điều khiển.

– Máy đang hoạt động mà mở cửa nắp quá 5 phút thì bộ phận cảm ứng sẽ nhận tín hiệu tắt nguồn điện cấp vào máy.

3. Lưu ý khi sửa chữa máy giặt Electrolux không vào điện  :

– Khi tự sửa nguồn điện cần phải tắt cầu dao.

– Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ tiếp xúc với máy giặt, để tránh những tai nạn xảy ra.

– Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giật).

– Những trường hợp do nguồn điện mà không thể tự thay thế thì nên liên hệ với thợ điện để bảo đảm an toàn.

– Đối với tất cả những thao tác sửa chữa liên quan đến nguồn điện, quý khách hàng vui lòng thực hiện việc sửa chữa phải đảm bảo an toàn bằng cách ngắt nguồn điện chính, và dùng bút thử điện trước khi chạm vào các khu vực có thể rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến Bo mạch của máy. Hãy liên hệ với Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội 0986.347.119 để được kiểm tra và sửa chữa nhanh nhất.

Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 257 Đường Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại:
0986.347.119 – 0912.584.367

Xem thêm:
Sửa Máy Giặt Electrolux Không Xả Nước 0986347119
Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn 0986347119

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.