Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Tân Ấp 0986347119

Chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội và cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Tân Ấp uy tín, với chất lượng dịch vụ tốt nhất và thái đội phục vụ chu đáo, tận tình. Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sửa chữa của khách hàng trong khu vực Tân Ấp và các khu vực lân cận trong địa bàn Hà Nội.

dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Tân Ấp uy tín, với chất lượng dịch vụ tốt nhất và thái đội phục vụ chu đáo, tận tình.

Sửa máy giặt Electrolux Tại Tân Ấp Chất Lượng Tôt Nhất Tại Hà Nội.
Liên hệ: 0986.347.119

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Ngày nay, máy giặt Electrolux được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và sử dụng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình, nhà hàng và khách sạn…Đặc biệt hơn nữa, máy giặt Electrolux được các chuyên gia hàng đầu về máy giặt đánh giá cao và khuyên dùng. Máy giặt Electrolux giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian giặt, giặt nhanh, sạch, vắt khô, không nhàu nát quần áo,…

Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng máy giặt Electrolux nhà bạn không thể tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn như: máy bỏ chương trình, chương trình giặt không bình thường (loạn chương trình), máy mất nguồn, báo lỗi, có điện nhưng máy không hoạt động, không tự động giặt, máy giặt nhưng không vắt, máy giặt kêu, máy rung; lắc mạnh, nước không vào, máy không tự động xả nước,…Vì vậy, nếu chiếc máy giặt bạn đang sử dụng gặp phải bất kỳ sự cố nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0986.347.119 để được tư vấn trực tiếp và nhận được sự phục vụ tốt nhất từ trung tâm của chúng tôi.

Quy trình dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Tân Ấp:

1. Mọi cuộc gọi báo có sự cố đều được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn qua điện thoại để chuẩn đoán từ xa trước khi đến và kiểm tra tại chỗ.
2. Kiểm tra và thông báo hiện trạng lỗi.
3. Nêu các phương án xử lý và chi phí tương ứng.
4. Xử lý, vận hành thử và bàn giao.
5. Thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ hoặc thiết bị thay thế (nếu có).
6. Tư vấn và hướng dẫn vận hành để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX CỬA NGANG (cửa trước), máy cửa đứng (cửa trên)  – các hãng Âu, Á, Mỹ, Nhật…

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại:
0986.347.119 – 0912.584.367

Xem thêm:
Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Quan Nhân 0986347119
Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Tây Sơn 0986347119

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.