Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Xuân 0986347119

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân Hà Nội. Sửa Chữa Bảo Dưỡng Thay Thế Linh Kiện Chính Hãng, Chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội. Quý khách có nhu cầu liên hệ. Điện lạnh bách khoa sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi 0986347119

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Xuân:

Trung tâm được tự hào là một đơn vị sửa chữa máy giặt Electrolux đứng hàng đầu tại khu vực Hà Nội, chuyên khắc phục nhanh các sự cố về máy giặt Electrolux và cung cấp thay thế linh kiện chính hãng có bảo hành dài hạn. Trung tâm chúng tôi hân hạnh được giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân và các khu vực lân cận.
Khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà?
Khi máy giặt nhà bạn bị Hỏng mạch – báo lỗi – điện vào nhưng không chạy – không vắt – vắt kêu.
Máy giặt bị Tràn nước – không vào nước – liệt phím – báo lỗi E1, E20, E23, E40, E90, EH0….
Sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín, chất lượng.

Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội 0986.347.119

Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux Bách Khoa Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội của Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux Bách Khoa Hà Nội?
Với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Lưu ý : Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa hoặc cung cấp thay thế linh kiện chính hãng cùng dịch vụ bảo hành dài hạn.

Ngoài ra, chúng tôi mở thêm dịch vụ sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh Electrolux tại nhà

Nếu gia đình có thiết bị máy giặt Electrolux gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay cho Trung tâm điện lạnh Bách Khoa chúng tôi để được tư vấn khắc phục kịp thời tránh những phát sinh ngoài ý muốn.

Thời gian phục vụ 24/24h tất cả các ngày (cả ngày lễ, ngày nghỉ). Cùng với mạng lưới cửa hàng sửa chữa máy giặt Electrolux khắp thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận trong cả nước cam kết nhanh chóng phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
Hotline: 0986.347.119

TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0986.347.119 – 0912.584.367
Website: /http://sua-maygiat.com/

Tin cùng chuyên mục: Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Tây Hồ 0986347119

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.