Sửa Máy Giặt Electrolux EWF14012 Mất Nguồn

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux EWF14012 bị Mất nguồn, uy tín chuyên nghiệp, linh kiện chính hãng. Không nhiều cơ sở làm được điều này nhưng với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của Trạm bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ đến bạn một trong những địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tốt nhất tại Hà Nội thì không gì là không thể. Bởi 95% khách hàng tại khu vực này đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ ở đây. Hotline: 0912584367 – 0986347119

Sửa Máy Giặt Electrolux EWF14012 Mất Nguồn

Sửa máy giặt Electrolux EWF14012 Nhanh – Hiệu Quả Nhất tại Hà Nội.
Điện thoại: 0986.347.119

– Chuyên Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà ở Hà Nội, khắc phục nhanh tất cả các sự cố liên quan đến máy giặt Electrolux và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt cũng như thay thế linh kiện chính hãng có bảo hành dài hạn.
– Phục vụ nhanh – Dịch vụ tốt – Hiệu quả cao.
– Trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tin chắc sẽ làm khách hàng hài lòng.
Nếu gia đình bạn có máy giặt hãng Electrolux nói chung hay máy giặt Electrolux EWF14012 gặp sự cố mất nguồn hay bất kỳ sự cố nào khác, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

-Trong đó, sự cố mất nguồn thường xảy ra nhất. Gia đình bạn đang có máy giặt Electrolux mất nguồn, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0986.347.119 để được tư vấn về dịch vụ Sửa máy giặt Electrolux EWF14012 mất nguồn của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chúng tôi.

1. Nguyên nhân máy giặt Electrolux EWF14012 mất nguồn:

– Máy giặt bị đứt dây nguồn.

– Máy giặt bị hỏng bo mạch.

– Do máy giặt đặt ở các vị trí như nhà tắm hoặc là vi tri ẩm thấp làm cho bo mạch điều khiển của máy giặt bị oxy hóa dẫn đến bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng.

2. Cách khắc Phục Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux EWF14012 Mất Nguồn:

– Kiểm tra nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không. Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.

– Kiểm tra sợi dây điện có bị chuột, gián cắn hay bị hư hỏng dây điện. Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

– Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

– Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt. Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điều khiển.

– Máy đang hoạt động mà mở cửa nắp quá 5 phút thì bộ phận cảm ứng sẽ nhận tín hiệu tắt nguồn điện cấp vào máy.

3. Lưu ý khi sửa máy giặt Electrolux mất nguồn điện vào  :

– Khi tự sửa nguồn điện cần phải tắt cầu dao.

– Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ tiếp xúc với máy giặt, để tránh những tai nạn xảy ra.

– Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giật).

– Những trường hợp do nguồn điện mà không thể tự thay thế thì nên liên hệ với thợ điện để bảo đảm an toàn.

– Đối với tất cả những thao tác sửa chữa liên quan đến nguồn điện, quý khách hàng vui lòng thực hiện việc sửa chữa phải đảm bảo an toàn bằng cách ngắt nguồn điện chính, và dùng bút thử điện trước khi chạm vào các khu vực có thể rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến Bo mạch của máy. Hãy liên hệ với Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội 0986.347.119 để được kiểm tra và sửa chữa nhanh nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại:
0986.347.119 – 0912.584.367

Xem thêm:
Sửa máy giặt Electrolux EWF1082 mất nguồn
Sửa máy giặt Electrolux EWF85661 mất nguồn

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.