Sửa Máy Giặt Sanyo Tại Hà Nội 0986347119

Dịch Vụ Sửa máy giặt Sanyo Tại Hà Nội, uy tín chất lượng, linh kiện chính hãng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc Sửa chữa máy giặt sẽ đến ngay tận nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn và sửa chữa, khắc phục triệt để các lỗi mà máy giặt Sanyo của bạn gặp phải.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

– Chuyên Sửa máy giặt tại Hà Nội gặp tất cả các sự cố như: Hỏng mạch, báo lỗi, điện vào nhưng không chạy, không vắt, vắt kêu, tràn nước, không vào nước, liệt phím,…
– Là trung tâm có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và hiểu rất rõ ý muốn của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng dịch vụ sửa máy giặt Sanyo.
– Hiện nay trung tâm đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chính vì thế khi nhận được điện thoại từ khách hàng, nhân viên sửa chữa máy giặt Sanyo sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà bạn. Giờ thì bạn không cần phải chờ đợi lâu. Hãy gọi ngay đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi tại Hà Nội 0986.347.119.

Dịch Vụ Sửa máy giặt Sanyo Tại Hà Nội, uy tín chất lượng, linh kiện chính hãng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ sửa máy giặt Sanyo là một trong các dịch vụ chuyên nghiệp nhất của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa.
Liên hệ: 0986.347.119

Dịch vụ sửa máy giặt Sanyo Tại Hà Nội:

– Đội ngũ sửa máy giặt chuyên biệt, chuyên sửa các dòng máy, các đời máy giặt Sanyo. Được trang bị đầy đủ đạo đức hành nghề, thái độ phục vụ khách hàng, thường xuyên được cử đi đào tạo tại các trung tâm lớn. Không có sự cố nào có thể làm khó được đội ngũ chuyên nghiệp như thế.
– Nhân viên kỹ thuật tới tận nhà để kiểm tra máy và tư vấn.
– Khách hàng được tham khảo giá trước khi sửa chữa.
– Khách hàng được tư vấn miễn phí về máy giặt Sanyo.
– Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi. Đặc biệt có chương trình dành cho khách hàng thân thiết, được giảm giá cho những lần sửa tiếp theo.
– Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ Sửa máy giặt Sanyo tại Hà Nội của chúng tôi. Và hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian cũng như chất lượng vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn TP. Hà Nội sẽ đến tận nơi của quý khách yêu cầu sửa máy giặt sau khi nhận được điện thoại yêu cầu.

– Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi 0986.347.119, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến nhà quý khách để kiểm tra và tiến hành sửa máy giặt. Được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ sửa máy giặt hiện đại nên chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu sửa chữa của quý khách nhanh chóng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại
: 0986.347.119  –  0912584367

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.