Sửa Máy Giặt Tại Gia Lâm

Trung Tâm Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chuyên sửa máy giặt tại Gia Lâm uy tín chuyên nghiệp, linh kiện chính hãng. Với đội ngũ thợ giỏi sửa nhanh, đảm bảo thiết bị chạy bền sau sửa chữa, có bảo hành dài hạn. Với hơn 10 cơ sở trên khắp địa bàn Hà nội, chúng tôi có mặt nhanh để khắc phục mọi sự cố của máy giặt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0986347119 – 0912584367

Trung tâm sửa máy giặt tại Gia Lâm

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng khác:
+ Chúng tôi nhận sửa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, tivi…..
+ Phân phối linh kiện chính hãng.
+ Thu mua đồ cũ với giá cao ( tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…)
+ Bán tủ lạnh, máy giặt, điều hòa cũ – bảo hành dài hạn.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà khách hàng khu vực: Ngọc Thụy, Ngọc Lâm, Việt Hưng, Ngô Gia Tự… Sửa chữa uy tín, cam kết thợ giỏi sửa nhanh, giá rẻ, thay thế linh kiện chính hãng, có mặt sau 15 Phút khi nhận được thông tin từ khách hàng.

Các bệnh mà máy giặt hay gặp phải: Sửa máy không giặt, không vào nước, tràn nước, không xả nước, máy kêu to, không vắt, liệt phím, cấp nước liên tục…

Chúng tôi nhận khắc phục tất cả cách bệnh trên 1 cách nhanh nhất. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Luôn nhiệt tình sửa chữa. Chế độ bảo hành sau sửa chữa chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội

Nhà bạn tại khu vực Gia Lâm, Hà Nội. Có máy giặt hỏng cần khắc phục, làm bạn bực mình vì không biết tìm thợ ở đâu mất thời gian và công việc của bạn. Hãy gọi ngay chúng tôi để bạn không phải buồn phiền vì điều đó, chúng tôi sẽ khắc phục sửa máy giặt tại nhà bạn một cách nhanh nhất không làm mất thời gian của bạn.

Quy tắc làm việc dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội khu vực Gia Lâm, Việt Hưng.

  • có mặt sau 30′ khi khách hàng liên hệ tới số 0986347119 – 0912584367
  • kiểm tra máy, kỹ thuật tao tác nhẹ nhàng, nhanh nhẹn, nhiệt tình
  • kiểm tra máy, đúng bệnh, báo đúng giá
  • đưa ra phương tối ưu để quý khách hàng tốn ít chi phí nhất.
  • nếu hư hỏng không khắc phục tại chỗ thì kỹ thuật nhận về và ghi phiêu biên nhận
  • thay thế linh kiện chính hãng của máy giặt
  • thời gian bảo hành theo từng linh kiện của máy giặt

Điện lạnh bách khoa xin cảm ơn tới quý khách hàng đã đóng góp ý kiến. Đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin cảm ơn.
Hỗ trợ kỹ thuật : 0986347119 – 0986347119

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.