Sửa Máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hoàn Kiếm, úy tín và kinh nghiệm 20 năm, khắc phục các sự cố khó nhất cho các dòng máy giặt trên thị trường. Với đội ngũ thợ giỏi sửa nhanh, đảm bảo thiết bị chạy bền sau sửa chữa, có bảo hành dài hạn.  Chúng tôi có mặt nhanh để khắc phục mọi sự cố của máy giặt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0986.347.119 – 0912584367

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại hà nội

Dịch vụ Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Hoàn Kiếm uy tín chuyên nghiệp, linh kiện chính hãng.

sửa máy giặt uy tín số 1 Hà Nội 

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt tại quận Hoàn Kiếm:

Chúng tôi nhận sửa, bảo dưỡng, lắp đặt máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, sửa lò vi sóng tại nhà khách hàng và các quận nội ngoại thành Hà Nội.

Chuyên sửa các loại Máy Giặt, Máy Sấy với các sự cố như:
Sửa máy không hoạt động được, không vào điện, không giặt, không vắt, không xả nước, không cấp nước, máy giặt bị kêu, lỗi mạch điều khiển, không chạy hết chu trình…..

Chúng tôi nhận khắc phục tất cả cách bệnh trên 1 cách nhanh nhất. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Luôn nhiệt tình sửa chữa. Chế độ bảo hành sau sửa chữa chuyên nghiệp.

Trung Tâm Điên Lạnh Bách Khoa

Trung tâm điện lạnh Bách khoa cơ sở sửa chữa bảo dưỡng máy giặt tại quận Hoàn Kiếm – Sửa Chữa Uy Tín –  Cam kết thợ giỏi sửa nhanh, giá rẻ, thay thế linh kiện chính hãng, có mặt sau 15 Phút khi nhận được thông tin từ khách hàng.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Bạn liên hệ với Điện Lạnh Bách Khoa:

– Qua số hotline 0912584367 – 0986347119

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ đến gia đình bạn kiểm tra xem chiếc máy giặt hư hỏng là do nguyên nhân nào, khắc phục hư hỏng đó chi phí bao nhiêu. Nếu bạn đồng ý sửa thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa.

Bước 3: Khi khắc phục xong kỹ thuật viên sẽ báo bạn để bạn vận hành thử xem còn lỗi gì không.

Bước 4: Thanh toán chi phí và gửi giấy bảo hành cho bạn nếu có thay thế linh kiện.

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại hà nội của chúng tôi khi bạn cần sửa máy giặt tại nhà để nhận được nhiều ưu đãi.

Hỗ trợ kỹ thuật : 0986347119 – 0912584367

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.