Tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux chính hãng

Dịch vụ Thay tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux chính hãng. Với dịch vụ chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux tại khu vực Hà nội. Chúng tôi nhận thay tay nắm cánh cửa của máy giặt Electrolux cho tất cả các model. Linh kiện thay thế chính hãng Electrolux và được bảo hành dài hạn. Nếu máy giặt nhà bạn bị kẹt không mở cửa ra được hãy liên hệ với chúng tôi để khắc phục sự cố và thay thế kịp thời.

Các nguyên nhân gây gãy, hỏng tay nắm cửa máy giặt

Hầu hết nguyên nhân gây ra hỏng bộ phận này là do không hiểu được nguyên lý hoạt động của cửa máy giặt cửa ngang Electrolux, đồng thời thiếu cẩn trọng trong quá trình sử dụng dẫn tới việc nứt, hỏng, gãy bộ phận tay nắm này của máy.

Có thể là do va chạm trọng quá trình bạn di chuyển gần máy giặt gây ra, hoặc sơ ý ném vật cứng trúng bộ phận này. Hoặc phổ biến nhất là cố ý mở cửa máy giặt Electrolux trong lúc máy giặt đang khóa, ở chế độ đóng ko mở được cửa:

  • Do công tắc cửa máy giặt bị hóc, kẹt
  • Do máy giặt chưa được phép mở (đang trong quá trình giặt)
  • Do va chạm với vật cứng tác động từ bên ngoài.
  • Lỗi tay nắm cửa do nhà sản xuất

Do vậy nên bạn cần phải cẩn trọng hơn trong quá trình sử dụng để có được sản phẩm bền lâu và tránh phải thay thế . ( Chú ý: trong quá trình sử dụng khi máy giặt chạy xong bạn thấy đèn báo khóa cửa tắt mới được mở cửa máy.)

Dịch vụ Thay tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux chính hãng. Với dịch vụ chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux tại khu vực Hà nội.

Chuyên Thay Tay Nắm cánh cửa Máy Giặt Electrolux Chính Hãng 0986347119

Địa chỉ bán và thay tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux ở Hà Nội

Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa là trung tâm có uy tín trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa máy giặt Electrolux riêng và các hãng máy giặt khác. Chúng tôi cung là đơn vị chuyên cung cấp các linh kiện máy giặt cho dòng sản phẩm máy giặt Electrolux nói riêng.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng với độ bền cao, được bảo hành đúng theo quy định của nhà sản xuất. Các sản phẩm được cung cấp đến tay khách hàng với giá thành tốt, rẻ nhất Hà Nội.

Hãy gọi cho chúng tôi bất kể khi nào bạn cần một sản phẩm tay nắm cửa cho dòng sản phẩm máy giặt Electrolux nhé

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp sẽ Thay tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux ngay tại nhà khách hàng, phục vụ 24/7

Mọi thắc mắc thay thế, sửa chữa xin liên hệ: 0986347119 – 0912584367

Với dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại hà nội của chúng tôi, chúng tôi cam kết và đảm bảo mạng lại giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng.

chuyên thay giảm sóc máy giặt Electrolux chính hãng
chuyên thay cấp nước máy giặt Electrolux chính hãng
chuyên thay công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux chính hãng

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.