Thay Thế Sửa Chữa Hộp Số Máy Giặt

Dịch Vụ: Thay Thế Sửa Chữa Hộp Số Máy Giặt Tại Hà Nội, Uy tín chuyên nghiệp, nhanh rẻ, linh kiện chính hãng. Với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng.

Hotline: 0912584367 – 0986347119

Cấu tạo hộp số máy giặt:

– Hộp số là một bộ phận giúp điều chỉnh vòng quay cũng như tốc độ nhanh chậm của động cơ máy giặt trong các quá trình giặt, vắt,…

– Sau khi kết thúc quá trình giặt, máy giặt sẽ chuyển sang chế độ xả nước. Cuối cùng là quá trình vắt khô.

– Mâm máy giặt hoạt động nhờ vào motor. Motor lại có nhiệm vụ kéo hộp số bằng sợi dây curoa.

– Trong quá trình vắt khô, hộp số làm lồng và mâm giặt hoạt động cùng lúc. Kết hợp với không khí, tốc độ quay của lồng giặt giúp cho quần áo khô ráo.
– Hộp số là chi tiết cơ khí nên khi sử dụng thì chúng ta không thể tránh khỏi những hư hỏng. Nhưng hư hỏng bộ số thì hoàn toàn có thể khắc phục được, bạn có thể sửa hoặc thay bộ số mới, giá thành cũng không quá cao.

Hộp số máy giặt – Bộ phận rất quan trọng đối với máy giặt.
Thay thế sửa chữa hãy liên hệ: 0986.347.119

Dấu hiệu nhận biết khi nào nêm thay thế sửa chữa hộp số máy giặt:

– Có rất nhiều dấu hiệu hư hỏng của máy giặt đều phát ra từ hộp số của máy giặt. Trong quá trình vận hành của máy giặt, có thể máy giặt của bạn sẽ gặp phải một vài sự cố dẫn đến cần Thay thế sửa chữa hộp số máy giặt của mình.

– Trong quá trình giặt hay vắt máy giặt hoạt động có tiếng kêu ồn.
– Lồng giặt của máy giặt rung mạnh, lắc kêu khi hoạt động.
– Máy không giặt, giặt một chiều, có tiếng kêu ù ù… (hộp số bị kẹt).

Khi máy giặt của bạn gặp một trong số các dấu hiệu trên có nghĩa là hộp số đã bị hỏng. Do vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt hàng đầu của trung tâm.

– Ngoài ra chuyên Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà ở Hà Nội, chuyên cung cấp thay thế các linh kiện, phụ kiện máy giặt electrolux chính hãng có bảo hành dài hạn.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại:
0986.347.119 – 0912584367

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.