Thu Mua Điều Hòa Cũ Giá Cao 0986347119

Chuyên Thu mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội.
– Cung cấp dịch vụ mua, bán điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng… cũ tại Hà Nội và các dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux cũng như tất cả các đồ điện tử điện lạnh khác.

1. Dịch vụ thu mua điều hòa cũ giá cao:

Đối với dịch vụ mua điều hòa cũ giá cao chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi và cam kết sẽ mua với giá cao nhất so với thị trường cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng gói dịch vụ này. Điện lạnh Bách Khoa sẽ cho người đến thu mua điều hòa cũ tại nhà khi bạn ở trong nội thành Hà Nội.
Ở các tỉnh khác bạn có thể gọi điện để được chúng tôi tư vấn thu mua và giao nhận hàng tại các đại lý thuộc sở hữu của Điện lạnh Bách Khoa. Chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa cũ trong tình trạng không sử dụng được, hỏng hóc, và sử dụng nhưng công suất yếu với giá cả phù hợp đảm bảo lợi ích đôi bên. Và đặc biệt chúng tôi thu mua điều hòa cũ không phân biệt các hãng sản xuất. Khi hỏng hóc hoặc muốn thanh lý máy điều hòa cũ bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên gọi Trung tâm điện lạnh Bách Khoa nhé!

Dịch vụ thu mua điều hòa cũ giá cao cam kết sẽ mua với giá cao nhất so với thị trường cho những khách hàng đã tin tưởng

Thu mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội.
Điện thoại: 0986.347.119

2. Dịch vụ bán điều hòa cũ:

Có thể tại thời điểm này bạn chưa có đủ tài chính để sắm cho gia đình một chiếc điều hòa mới, bạn đang có nhu cầu sử dụng điều hòa để giảm thiểu oi bức trong những ngày hè nắng gắt? Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy điều hòa hoạt động tốt nhưng giá cả phải chăng bạn hãy sử dụng đến dịch vụ bán điều hòa cũ chất lượng cao của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa. Với gói dịch vụ này chúng tôi đảm bảo các sản phẩm máy điều hòa cũ bán ra luôn có bảo hành của cửa hàng tùy theo hiện trạng và loại sản phẩm mà bạn chọn mua.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua hay bán điều hòa, máy giặt, tủ lạnh… thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm điện lạnh Bách Khoa 0986.347.119. Chúng tôi cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng.
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại:
0986.347.119 – 0912.584.367

Xem thêm:
Thu Mua Máy Giặt Cũ Giá Cao 0986347119
Thu Mua Tủ Lạnh Cũ Giá Cao 0986347119

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.