Sửa Điều Hòa Không Lạnh, Hotline 0986347119

Dịch vụ: Sửa điều hòa không lạnh, uy tín chuyên nghiệp. Sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng, Chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng bơm ga điều hòa tại nhà xin liên hệ 0986347119. Điện lạnh bách khoa sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên Hệ: 0986.347.119 – 0912.584.367

Sửa điều hòa không lạnh, lanhk không sâu uy tín chuyên nghiệp

Cách nhận biết điều hòa không lạnh sâu, kém lạnh:

 1. Điều hòa bật mãi mà không mát.
 2. Điều hòa có bám tuyết trên dàn lạnh hoặc dàn nóng.
 3. Cảm nhận khi đi ra ngoài vào phòng không khác biệt nhiều lắm.
 4. Điều hòa không được mát như lúc mới lắp.
 5. Do block không chạy, thiếu gas, điện yếu, chỉnh sai nhiệt độ, lưới lọc dàn lạnh bị bẩn, quạt dàn nóng bị hỏng, tụ điện và tụ kích block bị hỏng, quạt dàn lạnh bị hỏng hoặc nhiệt độ trong phòng và ngoài trời chênh lệch quá cao..

Nguyên nhân và cách sửa điều hòa không lạnh, kém lạnh:

Điều hòa nhà bạn sử dụng các thương hiệu Panasonic, Daikin, LG, Panasonic, Funiki, Midea, Gree, Samsung, Sharp, Toshiba, Mitsubishi, Sumikura, Casper .. mà bật lên cảm nhận không được mát lắm mặc dù mới bơm ga hay mới lắp đặt hay máy chạy đã lâu vậy nguyên nhân chính là gì? Và cách sửa chữa.

 1. Điều hòa bị thiếu gas hay gas gần hết
 2. Cục nóng và cục lạnh điều hòa quá bẩn
 3. Dòng điện cung cấp cho điều hòa không đủ.
 4. Nhiệt độ ngoài trời quá cao, phòng bạn không đủ kín.
 5. Bạn điều chỉnh nhiệt độ ở mức quá cao, điều hòa ngắt sớm.
 6. Cục nóng điều hòa tản nhiệt không tốt do quá nóng .
 7. Điều hòa mới lắp mà lạnh không sâu do lắp đặt sai kỹ thuật .

Dưới đây là 2 bước xử lý điều hòa không lạnh sâu bạn có thể khắc phục tại nhà mà không cần gọi thợ.

 • Bước 1: Ấn mode khi nào mũi tên trên màn hình điều khiển tới biểu hiện bông tuyết. Chờ khoảng 3 -5 phút thì sẽ kiểm tra được máy lạnh có lạnh hay không?
 • Bước 2: Vệ sinh lưới lọc của dàn lạnh bằng cách dỡ nhẹ mặt nạ phía trước dàn lạnh lên, nhìn bên trong sẽ có 2 lưới lọc để lọc bụi. Vệ sinh sạch sẽ 2 lưới lọc này sau đó gắn lên lại như cũ.

Nếu bạn đã chỉnh đúng nhiệt độ và vệ sinh lưới lọc của dàn lạnh sạch sẽ mà máy vẫn không lạnh thì tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa điều hòa đến nhà kiểm tra và xử lý.

=> Ngoài ra, nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà thì hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0986347119 – 0912584367 để được đặt lịch sửa chữa sớm nhất.

About suamaygiat

Chuyên gia sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tự học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhiệt tình vui vẻ, tận tình tư vấn.